http://congtytuongthinh.com/ CÔNG TY TƯỜNG THỊNH CÔNG TY XÂY DỰNG TƯỜNG THỊNH

http://congtytuongthinh.com/

http://congtytuongthinh.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH
Bình Thạnh
Menu
GIỚI THIỆU VẬN TẢI

Thông tin chung về CÔNG TY TƯỜNG THỊNH

Mục tiêu của CÔNG TY TƯỜNG THỊNH là trở thành nhà cung cấp uy tín trong khu vực về dịch vụ và giải pháp hậu cần, dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải toàn quốc. Bằng cách đóng vai trò thiết yếu trong việc kinh doanh của các khách hàng và cung cấp các dịch vụ kèm theo tốt nhất trong hệ thống chuỗi cung ứng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. CÔNG TY TƯỜNG THỊNH cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với sự minh bạch trong các lĩnh vực chúng tôi thực hiện.

CÔNG TY TƯỜNG THỊNH luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cũng như phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp hiệu quả, sáng tạo với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, CÔNG TY TƯỜNG THỊNH đang có những bước chuyển mình nhằm hướng đến tương lai bao gồm phát triển chuyên môn về thương mại điện tử và mô hình kinh tế chia sẻ.

*/ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

CÔNG TY TƯỜNG THỊNH phấn đấu là một doanh nghiệp tốt đồng thời là nơi mà người lao động cảm thấy như ở nhà của mình. Khả năng chuyên môn, tinh thần đồng đội và sự cống hiến được đánh giá cao hơn học vị, chức tước và thâm niên.

*/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

CÔNG TY TƯỜNG THỊNH là doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận nhưng không đặt mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá. GLS tin rằng lợi nhuận sẽ đến nếu lợi ích của khách hàng, lợi ích của người lao động được tôn trọng và luật pháp địa phương được tuân thủ.

*/ NHÂN SỰ:

GLS tin rằng con người là tài sản lớn nhất của công ty và không ngừng tìm kiếm, bồi dưỡng, tạo điều kiện để người lao động của công ty lớn lên cùng sự phát triển của công ty. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp luôn mở rộng với tất cả mọi người. 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH

Đ/C:190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0906916900 – 0906916922

Website: congtytuongthinh.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top