http://congtytuongthinh.com/ CÔNG TY TƯỜNG THỊNH CÔNG TY XÂY DỰNG TƯỜNG THỊNH

http://congtytuongthinh.com/

http://congtytuongthinh.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH
Bình Thạnh
Menu
GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Trong  mọi  lĩnh  vực và  từng  bước  lớn dần  lên  trên  địa  bàn  toàn  quốc.Theo phương châm của công ty đó là chất lượng và tiến độ, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên có nhiều  kinh nghiệm sẽ cung cấp những giải pháp ưu việt,  phối hợp với công ty, và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những dịch vụ tin cậy để giải quyết nhu cầu của khách hàng được nhu cầu phát triển ngày càng cao của nghành xây dựng đặc biệt là yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các công trình xây dựng, công ty chúng tôi chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ nhân viên, thợ và công nhân có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trọng lĩnh vực quản lý và thi công biệt thự, xây dựng nhà phố, nhà xưởng, nhà thép, các công trình xây dựng kinh doanh, cải tạo nâng cấp công trình, tư vấn thiết kế, giám sát....Các công trình xây dựng của công ty được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, không ngừng đổi mới để tồn tại và phát triển bền vững, tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều hết mình vì công việc.

Bên cạnh các công trình xây dựng, công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ kèm theo để hỗ trợ khách hàng như: Bán Các loại đá, đá phong thủy, đá trang sức, lĩnh vực bất động sản và cho thuê xe du lịch, và cung cấp các loại gỗ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu cho Khách hàng.

            Các công trình xây dựng của công ty được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, không ngừng đổi mới để tồn tại và phát triển bền vững, tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều hết mình vì công việc.

            Hiện nay người sáng lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH cũng là người điều hành các hoạt động của công ty, đang áp dụng mô hình cơ cấu gọn nhẹ nhưng hoạt động linh hoạt và hiệu quả, nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chất lượng khắt khe nhất của khách hàng.

         Với đội ngũ công nhân viên như đã nêu trên, thi công biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, nhà thép, các công trình xây dựng kinh doanh, công trình phòng cháy chữa cháy.... CÔNG TY TƯỜNG THỊNH mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, xây dựng lên những công trình có chất lượng cao. Không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị, các phần mềm hỗ trợ thiết kế, thi công để đưa ra những sản phẩm tư vấn thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của quý khác hàng. 

          Lấy khách hàng làm trọng tâm: CÔNG TY TƯỜNG THỊNH cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Công ty lấy tín nhiệm của khách hàng và uy tín của chúng tôi, làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng tiến độ, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

         Luôn năng động sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và phát triển bền vững công ty phải luôn luôn năng động sáng tạo. Trong công ty chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái nhất nhưng chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

         Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, thi công cải tạo công trình tại TP.HCM, Biên Hòa, Long An và các tỉnh lân cận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây:

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG & VẬN TẢI QUỐC TẾ TƯỜNG THỊNH

Đ/C:190 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0906916900 – 0906916922

Website: congtytuongthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top